Thay đổi màu sắc

Hội đồng nhân dân xã Lộc Điền tổ chức kỳ họp lần thứ 6 khóa XII, nhiệm kỳ 2021– 2026

Thứ năm - 27/07/2023 15:54
Sáng ngày 26/7/2023 tại hội trường UBND xã Lộc Điền, Hội đồng nhân dân xã Lộc Điền đã tổ chức kỳ họp lần thứ 6 khóa XII, nhiệm kỳ 2021– 2026.
KY HOP
   Dự kỳ họp có ông Trần Thanh Quang – Bí thư Đảng ủy – CT.UBND xã; Bà Đinh Đặng Anh Phương – Phó Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã; Ông Trần Phước Thiệp – PCT. HĐND xã; các ông, bà là lãnh đạo Uỷ ban MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, Trưởng các ấp, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm y tế trên địa bàn xã; cùng các đồng chí là đại biểu HĐND xã khóa XII.
Ông Trần Thanh Quang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp các vị đại biểu cũng đã xem xét, bỏ phiếu kín bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Võ Mai Hướng; Đồng thời tập trung tham gia ý kiến đề nghị: Các cấp quan tâm trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; công tác vệ sinh môi trường, an toàn giao thông....Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu dự kỳ họp, lãnh đạo UBND xã giải trình, làm rõ thêm một số vấn đề đại biểu, cử tri quan tâm và tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

BO PHIEU
Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND

Kỳ họp đã biểu quyết thông qua 5 nghị quyết của HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm: Nghị quyết các nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND Xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết nhiệm vụ kinh tế - văn hóa xã hội - quốc phòng, an ninh 6 tháng cuối năm 2023; Nghị quyết về quyết toán ngân sách năm 2022; Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung dự toán ngân sách năm 2023; Nghị quyết về chương trình giám sát năm 2024 của Hội đồng nhân dân xã./.

TANG HOA CHÚC MỪNG

Chủ tịch HĐND Tặng hoa Chúc mừng ông Võ Mai Hướng trúng cử Phó Chủ tịch UBND xã.

Tác giả bài viết: N.T