Xã Lộc Điền: Ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Thứ hai - 01/07/2024 16:52
Sáng ngày 01/7/2024, UBND xã Lộc Điền tổ chức lễ công bố quyết định thành lập tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Qua đó, thành lập 06 tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên 06 ấp với 18 thành viên.
       Dự buổi ra mắt có đại diện lãnh đạo huyện Ông Nguyễn Thanh Phi - PCT UBND huyện, Ông Nguyễn Văn Là - Phó trưởng công an huyện, lãnh đạo xã có ông Nguyễn Đăng Phúc - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban Chấp Hành Đảng Ủy xã, lãnh đạo Mặt Trận Tổ Quốc, Trưởng Phó Ban, Ngành Đoàn Thể Xã, Bí Thư Chi Bộ Trưởng Ấp, Trưởng Ban Công Tác Mặt Trận 9/9 Ấp.

Tại buổi lễ ra mắt Ông Thái Thanh Phong - Trưởng Công an xã Lộc Điền thông qua tóm tắt báo cáo lực lượng tham gia bảo vệ, trật tự ở cơ sở. UBND xã Lộc Điền công bố và trao quyết định thành lập tổ bảo vệ an ninh, trật tự 6/9 ấp. Mỗi ấp thành lập 01 tổ gồm tổ trưởng, tổ phó và thành viên.

Phát biểu giao nhiệm vụ buổi lễ ra mắt Ông Nguyễn Thanh Phi - PCT UBND huyện, các tổ bảo vệ an ninh, trật tự có trách nhiệm tuyên truyền, vận động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, sự ủng hộ lớn của nhân dân trong việc xây dựng lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở. vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối chủ trương của đảng, chính sách pháp luật nhà nước, công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát triển kinh tế, đảm bảo quốc phòng, an ninh trật tự ở địa phương.

Tác giả: Bình Long